Tin tức

February 16, 2024

World of Warcraft có được đưa vào Game Pass không? Suy đoán và khả năng

Phạm Anh Tú
WriterPhạm Anh TúWriter
ResearcherHaruki NakamuraResearcher

Giới thiệu

Vào ngày 15 tháng 2, Microsoft đã thông báo rằng Diablo 4 sẽ có mặt trên Game Pass bắt đầu từ ngày 28 tháng 3. Tin tức này đã khiến nhiều người chơi World of Warcraft (WoW) tự hỏi liệu trò chơi yêu thích của họ cũng sẽ được đưa vào Game Pass hay không.

World of Warcraft có được đưa vào Game Pass không? Suy đoán và khả năng

Mô hình thanh toán của World of Warcraft

WoW là một game MMORPG titan lâu đời với nhiều phiên bản có sẵn. Trong khi các trò chơi WoW cổ điển miễn phí cho người chơi đã đăng ký, thì việc mở rộng bán lẻ lại đi kèm với một mức giá. Ví dụ: bản mở rộng sắp tới, The War Inside, có các phiên bản khác nhau, từ 49,99 USD đến 89,99 USD.

Thông báo và suy đoán

Thông báo ban đầu chỉ đề cập đến Diablo 4, khiến người chơi WoW không chắc chắn về việc đưa nó vào Game Pass. Tuy nhiên, cách diễn đạt của thông báo gợi ý rằng WoW có thể được thêm vào trong tương lai. WoW vẫn là một trong những game MMORPG phổ biến nhất ngay cả sau 20 năm và việc không đưa nó vào Game Pass sẽ là một cơ hội bị bỏ lỡ.

Tích hợp WoW vào Game Pass

Việc kết hợp WoW vào Game Pass có thể gặp khó khăn do mô hình thanh toán độc đáo của nó. Mặc dù vẫn chưa rõ liệu có cần đăng ký hay không nhưng có khả năng người chơi vẫn sẽ cần mua bản mở rộng mới nhất. Mặt khác, các trò chơi WoW cổ điển có thể được chơi mà không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Phần kết luận

Tại thời điểm này, vẫn còn là một ẩn số liệu WoW có xuất hiện trên Game Pass hay không. Khi có thông tin mới, bài viết này sẽ được cập nhật. Người chơi WoW háo hức chờ đợi những thông báo tiếp theo về việc đưa trò chơi yêu thích của họ vào Game Pass.

About the author
Phạm Anh Tú
Phạm Anh Tú
About

Phạm Anh Tú, một người trẻ tuổi 29 năm đầy tận tụy từ Việt Nam, kết hợp đam mê chơi game với chuyên môn về địa phương hóa nội dung. Với sự hiểu biết sâu rộng về văn hóa Việt Nam, cô tạo ra những hướng dẫn casino trực tuyến hấp dẫn dành riêng cho đối tượng người dân địa phương.

Send email
More posts by Phạm Anh Tú

Tin tức mới nhất

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame
2024-04-10

Raging Bolt: Vua mới của Pokémon VGC Metagame

Tin tức